วิธีการใช้เครื่องปั่นทำอะโวคาโดสมูทตี้เพื่อสุขภาพ

เมื่อคุณกําลังมองหาเครื่องปั่นสมูทตี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการลดน้ําหนัก สมูทตี้ปั่นจะต้องมีความสามารถในการแยกและมุ่งเน้นน้ําผลไม้จากสมูทตี้ ดังนั้นวิธีการหนึ่งไปเกี่ยวกับการหาเครื่องปั่นอเนกประสงค์นี้?

อะโวคาโด, กล้วยสมูทตี้และปั่นเป็นที่ดีสําหรับการสูญเสียน้ําหนักและอื่น ๆ ที่พวกเขาไม่เพียง แต่นําโปรตีนที่จําเป็นมากและเส้นใย แต่ยังให้สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ช่วยในการรักษาสุขภาพผิว อะโวคาโดเป็นที่นิยมมากสําหรับผลประโยชน์ของการดูแลผิวมันช่วยลดผลกระทบของริ้วรอยและยังช่วยปกป้องผิวจากดวงอาทิตย์ กล้วยและอะโวคาโดผสมผสานกันในระดับสูง, ดังนั้นผลการผสมมีความสอดคล้องกันมาก, เหมือนเมื่อคุณผสมกันนมและไอศครีม. อะโวคาโดยังมีกลิ่นที่แรงมาก แต่กล้วยไม่แข็งแรงนัก

กล้วยเป็นที่รู้จักกันเป็นอาหารซุปเปอร์เพราะมันให้วิตามินที่จําเป็นและแร่ธาตุที่ร่างกายของคุณต้องการ. อะโวคาโดอุดมไปด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพซึ่งหมายความว่าคุณจะบริโภคสารอาหารมากขึ้นและมีโอกาสน้อยที่จะเพิ่มน้ําหนัก กล้วยและอะโวคาโดเข้าด้วยกันเป็นเลิศสําหรับสุขภาพโดยรวมและเป็นสิ่งสําคัญในการรับประทานอาหารที่ทุกมื้อ

หากคุณสงสัยว่าผลไม้อื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้ในเครื่องปั่นสมูทตี้ของคุณคุณสามารถใช้มะม่วงกีวีแคนตาลูปฝรั่งและแม้แต่สับปะรดมะม่วงมะละกอมะนาวและสีส้มเพื่อชื่อไม่กี่ ผลไม้เหล่านี้มีเส้นใยและสารอาหารที่เป็นประโยชน์สําหรับระบบของคุณ อะโวคาโดและกล้วยเป็นที่รู้จักสําหรับการเผาผลาญอาหารของพวกเขาช่วยคุณภาพ แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขากินในส่วนที่มีขนาดเล็ก บางคนแนะนําให้ใช้อะโวคาโดหรือกล้วยแรกในเครื่องปั่นสมูทตี้และเพียงแล้วรวมกับผลไม้อื่น ๆ

อะโวคาโดและกล้วยเป็นอาหารที่ดีที่สุดในการใช้ในเครื่องปั่นสมูทตี้เพราะพวกเขาช่วยให้ง่ายต่อการปล่อยน้ําผลไม้ แทนที่จะเขย่ามันและการสูญเสียผลไม้แสนอร่อยให้ใช้เครื่องปั่นก่อนจากนั้นเมื่อพร้อมเทลงในแก้วเพื่อให้น้ําผลไม้บริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มของคุณยังคงราบรื่นและไม่กลายเป็นน้ํา

คุณยังสามารถใช้อะโวคาโดและกล้วยร่วมกันสําหรับปั่นขนม มันสามารถผสมกับน้ําผึ้งน้อยและน้ํามะนาวเพื่อเพิ่มความหวานเป็นพิเศษและนอกจากนี้เครื่องดื่มของคุณจะไม่เป็นน้ํา นี้ทําให้การรวมกันที่ยอดเยี่ยมเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงที่! สมูทตี้สมูทตี้ทั้งหมดควรจะสามารถผสมกับไข่และโยเกิร์ตเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความสอดคล้องที่เหมาะสม

หากคุณไม่แน่ใจว่าความหลากหลายของอะโวคาโดที่จะใช้คุณสามารถใช้อะโวคาโดสอง, บดและผสมกับน้ํามันอะโวคาโด ผสมประมาณ 15 วินาที, เอาเยื่อและน้ําซุปข้นอีกครั้งจนเรียบ. เพื่อใช้ประโยชน์จากประโยชน์ต่อสุขภาพของอะโวคาโดมากมายคุณสามารถซื้อบางส่วนของน้ําซุปข้นธรรมชาติและกินมันหรือเพียงแค่เพิ่มอะโวคาโดดิบสดบางอย่างเพื่อปั่นว่าคุณวางแผนที่จะทํา คุณสามารถได้รับอะโวคาโด้ซุปข้นที่ร้านขายของชําใด ๆ

มันไม่สําคัญว่าถ้าคุณใช้นี้ในเครื่องปั่นสมูทตี้ของคุณเพื่อสร้างอาหารเช้าเพื่อสุขภาพสมูทตี้หรือเป็นอาหารเช้าหรือคุณกินธรรมดาปั่นทั้งหมดจะผลิตผลเดียวกัน ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะรวมถึงอะโวคาโดกล้วยและน้ํามันอะโวคาโดในอาหารเพื่อสุขภาพของคุณในวันนี้